Sơ Lược Về Tp Bảo Lộc

     Về mặt địa lý thì Bảo Lộc là thành phố thuộc cao nguyên Di Linh, độ cao 900 m so với mực nước biển. Nơi đây được mệnh danh là lá phổi xanh của Tây Nguyên. Về mặt hành chính thì thành phố Bảo Lộc trực thuộc tỉnh Lâm Đồng – 1 trong các tỉnh của vùng Tây Nguyên.

     Với lợi thế khí hậu ôn hòa, mát mẻ, cảnh sắc thiên nhiên phong phú, hoang sơ, mà giá đất lại không quá cao để đầu tư nên thị trường bất động sản Bảo Lộc đang dần sôi động ở hiện tại.

     Chúng ta cùng tìm hiểu xem 4 lý do mà nhà đầu tư nên đón đầu cơ hội đầu tư đất nền tại Bảo Lộc.

Đón Đầu Xu Hướng "Bỏ Phố Về Quê"

     Khí hậu ôn hòa, thiên nhiên ưu đãi, Bảo Lộc được mệnh danh là thiên đường khí hậu Đông Nam Á. Với đặc trưng là vùng đất xanh, thiên nhiên hoang sơ chưa có quá nhiều ảnh hưởng bởi bàn tay con người, cảnh sắc núi rừng đẹp thơ mộng, Bảo Lộc được rất nhiều gia đình chọn về đây xây dựng ngôi nhà thứ 2 để nghỉ dưỡng và thư giãn.

     Đa phần các nhà đầu tư sẽ chọn Bảo Lộc để đầu tư đất hoặc phát triển các loại hình kinh doanh khác như du lịch, nghỉ dưỡng, farmstay, homestay, khách sạn, resort, … 

     Áp lực cuộc sống và nỗi trăn trở với môi trường khói bụi của thành phố khiến Bảo Lộc trở thành vùng đất xanh đáng sống – một nơi lý tưởng để giải tỏa mọi căng thẳng, phục hồi sức khỏe thể chất lẫn tinh thần, lấy lại năng lượng sống thông qua không khí sạch, cây xanh và không gian yên bình.

HG8

Cơ Sở Hạ Tầng Được Nâng Cấp Và Triển Khai

.     Dự án cao tốc Dầu Giây – Liên Khương đang chuẩn bị được triển khai và dự kiến hoàn thành trong giai đoạn 2023 – 2026. Cao tốc hoàn thành sẽ tạo cho Bảo Lộc lợi thế kết nối to lớn – thông suốt tuyến giao thông huyết mạch giữa Tây Nguyên và Đồng Bằng, đặc biệt là khu vực kinh tế trọng điểm phía nam (Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu).

     Sân bay Lộc Phát khi được mở chuyến bay sẽ mang lại lưu lượng khách du lịch và lưu lượng vận tải hàng hóa tăng mạnh. Điều này cũng sẽ góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế cho Bảo Lộc nói riêng và các tỉnh Tây Nguyên nói chung.

     Hạ tầng được hoàn chỉnh sẽ thúc đẩy Bảo Lộc trở thành trái tim phát triển kinh tế của khu vực Tây Nguyên, hội tụ đủ các nguồn lực từ đồng bằng lên, trên miền núi xuống và nguồn lực từ miền biển trở vô rất khổng lồ. Hứa hẹn sẽ là Thành phố năng động ở Tây Nguyên tiềm năng tương lai có thể vượt xa Đà Lạt.

Làn Sóng Đầu Tư Mạnh Mẽ Đang Đến

     Các tập đoàn lớn hiện đã để mắt rất nhiều tới vùng đất Bảo Lộc này. Không chỉ vì địa thế đẹp, đất thiên nhiên tốt lành mà còn bởi tiềm năng phát triển của Bảo Lộc là vô cùng to lớn. Khi các tập đoàn lớn về đầu tư, các dự án sẽ được triển khai và dân cư sẽ hội tụ về đây nhiều. Mức độ hiện hữu dân cư ngày càng tăng cũng làm cho giá bất động sản lên cao, chưa kể các tiện ích nội khu, ngoại khu của dự án cũng tạo nên lực đẩy khiến giá tăng.

     Bảo Lộc tương lai cũng sẽ phát triển lên thành phố lớn của Lâm Đồng bên cạnh Đà Lạt nên quỷ đất sẽ được khai thác mạnh. Việc tậu được miếng đất để đầu tư bán lại hoặc có lô đất về sau tận dụng khai thác kinh doanh cũng giúp nhà đầu tư có lợi thế hơn về sau.

     Đây chính là 3 lý do chính khiến cho đất nền Bảo Lộc xứng đáng nằm trong danh mục tiềm năng của nhà đầu tư.