Giới thiệu

Giới thiệu

AA LAND - NƠI CÂU CHUYỆN ĐƯỢC BẮT ĐẦU

GIÁ TRỊ THỰC VỮNG TƯƠNG LAI

     Được sáng lập bởi hội đồng thành viên có tiềm lực tài chính vững chắc, kinh nghiệm và tâm huyết lâu năm trong lĩnh vực Bất động sản, đến nay AA LAND đã và đang khẳng định được danh tiếng của mình trên thị trường bất động sản tại các tỉnh thành như: Lâm Đồng, Bà Rịa Vũng Tàu, Phan Thiết,…

     Không chỉ hoạt động ở lĩnh lực Bất động sản, AA LAND còn mở rộng phát triển ở các lĩnh vực khác như: Đầu tư Tài chính, xây dựng nông nghiệp, khoáng sản, năng lượng,… và các ngành nghề khác trong tương lai. AA LAND với 7 công ty thành viên đang từng bước hoàn thiện để phát triển thành Tập đoàn đa ngành hoạt động và kinh doanh vững mạnh.

     Uy tín của AA LAND đến từ sự làm việc tận tâm và chuyên nghiệp. Phát huy những thành tích đã đạt được, trong xu thế hội nhập hiện nay, AA LAND luôn chủ động nâng cao sức mạnh nội tại, nắm bắt các cơ hội kinh doanh phát triển bền vững. Với quan điểm mở rộng hợp tác, AA LAND luôn đón chào các đối tác, các Nhà đầu tư, các Quý khách hàng tiềm năng cùng chia sẻ những cơ hội đầu tư và kinh doanh đầy triển vọng.

aaland tower

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC AA LAND

So do to chuc 2 1

TẦM NHÌN

     Là một trong các tập đoàn phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

     Kiến tạo các giá trị thực và gia tăng bền vững cho tất cả khách hàng, đối tác, nhân viên và cổ đông bằng các sản phẩm – dịch vụ bất động sản chất lượng cao, minh bạch và hiệu quả.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

     Với sứ mệnh kiến tạo giá trị thực và gia tăng bền vững, Tập đoàn AA LAND hình thành và phát triển với nhiều công ty thành viên và hoạt động đa ngành nghề kinh doanh.

     Là một đơn vị có kinh nghiệm, năng lực trong hoạt động đầu tư kinh doanh, đặc biệt trong lĩnh vực Bất động sản, Đầu tư tài chính, Năng lượng, Xây dựng, Khoáng Sản, Du lịch nghỉ dưỡng, Nông nghiệp Công nghệ cao… và phát triển cùng nhiều lĩnh vực khác.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

“GIÁ TRỊ THỰC VÀ GIA TĂNG BỀN VỮNG”

GIÁ TRỊ THỰC Sản phẩm phù hợp tối ưu nhu cầu ở hoặc đầu tư. Tạo môi trường sống an cư lâu dài, tạo môi trường làm việc minh bạch, chính trực hướng đến hiệu quả với sự nỗ lực của tất cả đội ngũ.

GIÁ TRỊ GIA TĂNG Gia tăng giá trị tài sản cho khách hàng bằng sản phẩm pháp lý rõ ràng và phù hợp. Gia tăng hiệu quả công việc cho từng cá nhân và tập thể. Gia tăng lợi nhuận cho chủ đầu tư, cổ đông thông qua sự quản lý hiệu quả, tạo ra sản phẩm hiệu quả.

BỀN VỮNG Sản phẩm đảm bảo pháp lý, dịch vụ hậu mãi, quản lý hiệu quả tạo giá trị gia tăng bền vững cho tài sản bất động sản. Hướng đến sự vận hành ổn định tạo ra giá trị lợi ích lâu dài cho nhân viên, cổ đông.