Gợi Ý Một Số Vấn Đề Cần Tìm Hiểu Khi Đầu Tư Đất Bảo Lộc

     Theo ông Trần Minh Hoàng – Đại diện bộ phận nghiên cứu thị trường của Công ty Phúc Long PNJ để đầu tư vào bất động sản Bảo Lộc hiệu quả, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

     Lựa chọn sản phẩm có pháp lý minh bạch: Nên chọn những sản phẩm bất động sản có ghi rõ mục đích sử dụng của đất, tránh việc ham rẻ mà mua phải những loại đất định quy hoạch treo hoặc đất trồng rừng.

bv8 1

     Vị trí hạ tầng: Nhà đầu tư nên nghiên cứu kỹ về vị trí và hạ tầng xung quanh khu vực đất mà mình sắp đầu tư. Có rất nhiều trường hợp khi mua không kiểm qua quy hoạch và đi xem thực địa dẫn đến mua phải thửa đất không có đường giao thông.

     So sánh giá cả: Các nhà đầu tư nên thận trọng trong việc đầu tư lướt sóng vì sẽ làm xấu thị trường và tạo cơ hội cho giới đầu cơ. Hiện tại đất tại Bảo Lộc đã có khung giá nhất định nên có thể tham khảo khung giá này.

     Kiểm tra quy hoạch: Tốt nhất nên cầm giấy tờ pháp lý của sản phẩm BĐS lên phòng tài nguyên của huyện hoặc của thành phố để kiểm tra. Việc kiểm tra là hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng.

     Trên đây là một vài kinh nghiệm đầu tư chúng tôi cập nhật được. Nếu nhà đầu tư cần tìm hiểu thêm về các cơ hội đầu tư tại Bảo Lộc vui lòng liên hệ Chuyên Viên Tư Vấn của chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết hơn.

Nguồn: Invert Real Estate